Trị nám tàn nhang hiệu quả nhờ sử dụng công nghệ Yellow Laser

Nỗi ám ảnh về da đang là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm; nhất là các nàng đang gặp tình trạng nám và tàn nhang trên da. Do đó, bạn cần phát hiện kịp thời để có phương pháp chữa trị sớm; để không ảnh hưởng đến làn da của bạn. Lựa chọn một phương pháp hiện đại để điều trị cho da sẽ giúp bạn không còn nỗi lo lắng nữa. Dưới đây là phương pháp trị nám da và tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser. Vậy công nghệ này có những đặc điểm nào khác biệt so với phương pháp trị nám thông thường.

Phương pháp trị nám với công nghệ Yellow Laser

Là cách điều trị được đánh giá cao hiện nay, có được những cải tiến vượt bậc so với công nghệ cũ; Yellow Laser – Advanced chính là phương pháp trị nám nhanh nhất; mang lại hiệu quả điều trị tối ưu cho làn da.

Nhờ sự tác động hiệu quả của bước sóng hợp lý 1064 mn; đã giúp phương pháp trị nám nhanh nhất này hấp thụ, phân hủy được sắc tố melanin; và đào thải ra ngoài qua hệ bạch huyết. Đồng thời cũng kích thích tái tạo và phát triển tế bào da mới; tăng cường collagen giúp da mịn màng, khỏe mạnh.

Cùng với đó những tác động làm mát ở phương pháp trị nám nhanh nhất này; sẽ giúp bạn không còn quá lo lắng quá trình hồ phục cũng như chăm sóc da sau khi điều trị.

Phương pháp trị nám với công nghệ Yellow Laser
Phương pháp trị nám với công nghệ Yellow Laser

Quy trình điều trị

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Quan sát, sử dụng dụng cụ soi da để tư vấn chính xác mức độ tàn nhang. Sau đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp (phương pháp, liệu trình cụ thể).

+ Bước 2: Sát khuẩn và gây tê:

Làm sạch da mặt và gây tê vùng mặt để đảm bảo sự an toàn, giảm cảm giác đau rát khó chịu.

+ Bước 3: Chiếu năng lượng Laser:

Sử dụng năng lượng Yellow laser – Advanced để chiếu xạ vào da; phá vỡ hắc tố melamin từ sâu bên trong.

+ Bước 4: Bôi kem tái tạo và làm mát da:

Bôi kem tái tạo và làm mát để vùng da điều trị được hồi phục nhanh chóng.

Thời gian thực hiện có thể khác nhau, trung bình mất khoảng 45 phút.

Nám da không tái phát khi sử dụng Yellow Laser – Advanced

Phương pháp trị nám nhanh nhất này cũng sẽ là giải pháp hiệu quả điều trị vĩnh viễn các đốm sậm màu trên da. Chân nám sẽ được triệt tiêu hoàn toàn và không tái phát; sau khi đến với Yellow Laser – Advanced.

Cùng với quá trình điều trị này, việc chăm sóc chu đáo hơn cho làn da; như tránh nắng cho da thường xuyên, có chế độ ăn uống và sinh hoạt khó học, hợp lý; sẽ góp phần duy trì làn da khỏe, đầy sức sống hơn.

Trị nám tàn nhang bằng công nghệ này có đắt không?

Trị nám tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser có đắt không?
Sử dụng công nghệ cao trong điều trị nám tàn nhang

Chi phí điều trị nám tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser; với mức trung bình khoảng từ 3-5 triệu đồng cho mỗi ca. Tuy nhiên, mức phí có thể chênh lệch cao hơn hoặc thấp hơn; phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của từng người.

Trị nám tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser có khỏi không?

Yellow Laser là một trong những công nghệ trị nám da tàn nhang hiện đại nhất hiện nay; có thể điều trị vấn đề da này nhanh chóng và triệt để. Tuy nhiên, khả năng tái phát là CÓ đối với tình trạng bị nám da tàn nhang lâu năm và việc bảo vệ; chăm sóc da cũng như chế độ ăn uống sinh hoạt không đúng cách sau khi điều trị.

Bên cạnh đó, chị em trị tàn nhang bằng công nghệ hiện đại; cũng có thể gặp phải những rủi ro khiến làn da bị thương tổn và mang di chứng nặng nề nếu ham rẻ, không tìm hiểu kĩ mà chọn những cơ sở chữa trị kém uy tín chất lượng và trình độ chuyên môn thấp.

Theo các bác sĩ chuyên khoa: Để điều trị nám tàn nhang hiệu quả có nhiều cách, điều quan trọng là phát hiện sớm và chữa trị kịp thời; đặc biệt nên chọn cho mình phương pháp chữa trị thích hợp. Trị tàn nhang bằng công nghệ hiện đại là giải pháp hữu hiệu, tuy nhiên hãy thông minh lựa chọn cho mình cơ sở điều trị chất lượng để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *