Phiên bản Việt hóa – tựa game Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2 là một trò chơi lớn,thu hút lượng game thủ đông đảo nơi người chơi có thể dành vô số giờ để khám phá những câu chuyện và hoạt động mới. Sử dụng chế độ câu chuyện của Red Dead Redemption 2, người chơi cũng có thể đánh bạc, săn bắn hoặc câu cá, giải quyết các nhiệm vụ phụ, mua quần áo, nuôi râu hoặc thực hành kỹ năng nấu ăn. Tuy nhiên, có những hoạt động và bí mật trong Red Dead Redemption 2 mà nhiều người chơi không biết trong lần chơi đầu tiên của họ.

Một số bí mật này được giấu đi như một phần của các nhiệm vụ phụ trong khi những bí mật khác là những chi tiết hoặc tương tác nhỏ mà người chơi rất dễ bỏ sót. Các nhà phát triển tại Rockstar Games đã giúp người chơi có thể làm được rất nhiều điều trong Red Dead Redemption 2 và dưới đây là một số điều mà nhiều game thủ vẫn chưa biết. Cũng như thông tin chuẩn bị cho ra mắt phiên bản Việt hóa siêu hấp dẫn. Cùng vanetzia tìm hiểu nhé.

Red Dead Redemption 2 – một số thông tin thú vị

Red Dead Redemption 2
Trải nghiệm tựa game thú vị

Nghiên cứu động vật thay vì săn bắn chúng

Có rất nhiều loại động vật hoang dã mà người chơi; có thể săn được trong quá trình chơi Red Dead Redemption 2, bao gồm cả những loài động vật huyền thoại cực kỳ giá trị. Tuy nhiên, đối với những game thủ không muốn đi săn vì bất cứ lý do gì, bạn vẫn có thể hoàn thành nhật ký động vật hoang dã trong trò chơi; bằng cách nghiên cứu chúng trong tự nhiên. Để làm như vậy, người chơi chỉ cần theo dõi những con vật; giống như khi đi săn chúng, nhưng chỉ quan sát thay vì giết chúng ngay khi tìm thấy.

Giải đáp bí ẩn của Saint Denis

Game thủ chắc chắn sẽ dành rất nhiều thời gian ở Saint Denis; trong suốt quá trình chơi Red Dead Redemption 2. Tuy nhiên, có một nhiệm vụ phụ ẩn trong thành phố; mà nhiều người chơi không biết. Để bắt đầu nhiệm vụ, game thủ phải khám phá toàn thành phố để xác định vị trí của năm mảnh graffiti; sau đó các manh mối sẽ dẫn bạn đến một địa điểm cuối cùng nắm giữ bí mật.

Săn tìm hóa thạch khủng long

Nếu game thủ cảm thấy mệt mỏi với việc săn lùng các sinh vật sống; game thủ cũng có thể bắt đầu một nhiệm vụ phụ để đi tìm nhiều loại hóa thạch. Nhiệm vụ được bắt đầu bằng cách nói chuyện; với một bà lão ở phía Đông Bắc của ga Flatneck, và nó sẽ cho phép người chơi đi tìm 30 hóa thạch khác nhau; nằm rải rác trên khắp bản đồ.

Bản Việt hóa của Red Dead Redemption 2 sắp ra mắt

Ra mắt vào cuối năm 2018, Red Dead Redemption 2 là một trong những bom tấn phát nổ khiến cộng đồng game thủ ngỡ ngàng vào năm đó. Đây là một tựa game thế giới mở lấy bối cảnh về miền viễn tây đầy mùi khói súng.

Và ngay từ khi ra mắt, tựa game luôn đạt được những số điểm cao không tưởng, thậm chí là cả 10 tuyệt đối cho những cố gắng và nỗ lực trong gần 8 năm để cho ra một tựa game không chỉ hay và đẹp ở bề ngoài và bề trong, mà còn nằm ở mạch truyện ly kỳ như tiểu thuyết của nó. Sau gần 3 năm ra mắt, mới đây bom tấn Metro Exodus đang chuẩn bị nhận được phiên bản Việt Hóa hoàn chỉnh 100%.

Nếu đã từng chơi qua các tựa game do Rockstar Games phát triển như GTA Series, L.A. Noire, Bully và đặc biệt là Red Dead Redemption thì chắc chắn game thủ sẽ thấy, các tựa game do Rockstar Games phát triển đều nặng về cốt truyện.

Tựa game có cốt truyện đặc biệt

Red Dead Redemption 2 không phải là ngoại lệ khi game xoay quanh cuộc hành trình của Dutch – người lãnh đạo băng cướp Van Der Linde cùng với tay súng Arthur Morgan. Xuyên suốt mạch truyện của RDR2 là những cuộc đấu súng nảy lửa và nghẹt thở, những vụ cướp hoành tráng; những mẫu thuẫn, móc nối để làm ăn, những sự phản bội, và bất kính.

Ngoài ra, cuộc hành trình của nhân vật chính Arthur sẽ kéo dài tới hơn 60 tiếng; cùng với hàng trăm nhiệm vụ phụ khác nhau, bản đồ của Red Dead Redemption 2; cũng vô cùng rộng lớn khiến người chơi phải đau đầu đi tìm và hoàn thành nhiệm vụ. Đặc biệt nếu không chú ý đọc kỹ những đoạn hội thoại hướng dẫn bằng tiếng Anh, game thủ sẽ rất khó khăn trong việc chơi một tựa game nặng về cốt truyện; như Red Dead Redemption 2.

Việt hóa phiên bản game trên nền tảng PC

Việt hóa phiên bản game trên nền tảng PC
Việt hóa phiên bản game trên nền tảng PC

Đó có lẽ cũng là lý do khiến cho lý do khiến cho một nhóm game thủ; đứng đầu là game thủ Lê Hồ Trường Giang đã khởi động dự án Việt hóa cho Red Dead Redemption 2; trên phiên bản PC sau 3 năm phát hành. Ban đầu với chỉ một game thủ Lê Hồ Trường Giang; đam mê việc dịch thuật tựa game Red Dead Redemption 2; giờ đây nhóm dịch thuật đã lên tới 30 thành viên.

Nhóm dịch thuật cho biết đây là một dự án phi lợi nhuận; để đem đến cốt truyện của một trong những tựa game hay nhất 2018 đến tới cộng đồng game Việt. Hiện tại dự án đang bước vào giao đoạn hoàn thiện; và chuẩn bị đến tay cộng đồng game thủ trong tương lai gần.

Sau khi được chia sẻ trong group Game Steam bản quyền và Cộng đồng Game Offline Việt Nam; dự án đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt; ai ai cũng mong đợi để được trải nghiệm một tựa game nặng cốt truyện như Red Dead Redemption 2; bằng tiếng mẹ đẻ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *