Netflix có tin vui dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android

Netflix đang vừa cải thiện mình, vừa phải cạnh tranh quyết liệt với rất nhiều đối thủ. Ở Việt Nam, Netflix đã cách mạng hoá khá thành công cho ngành công nghiệp phim cùng với chương trình truyền hình, với các dịch vụ phát trực tuyến trên thuê bao cùng sự phong phú nội dung. Netflix cũng thường xuyên tạo ra các chương trình khuyến mãi với mục đích hấp dẫn thêm người dùng. Mới đây, Netflix còn có thêm tin vui cho những ai đang dùng hệ điều hành Android. Nhưng niềm vui này là có giới hạn vì gói chỉ dành cho khách hàng ở Kenya.

Netflix là gì?

Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ. Nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình. Nó rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới mang đến đa dạng các loại chương trình truyền hình; hay phim, phim tài liệu đoạt giải thưởng; cùng nhiều nội dung khác trên hàng nghìn thiết bị có kết nối Internet.

Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ
Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ

Netflit tương tự như một số trang web như HDViet, FPT Play,… ở nước ta. Nhưng Netflix cung cấp kho video khủng với chất lượng cao hơn; có bản quyền đầy đủ; có ứng dụng để được sử dụng trên các thiết bị thông minh như smartphone; hay trên tablet, smart tivi,… Khi đó, chỉ cần có kết nối internet và một thiết bị thông minh; sau đó người dùng có thể thưởng thức nội dung số từ Netflix dễ dàng.

Đặc biệt, giữa bối cảnh người dùng đang thiếu các nguồn nội dung 4K để phát trên tivi 4K, thì việc Netflix có hỗ trợ phát video 4K trở thành một ưu điểm rất nổi bật và đáng để người dùng kì vọng.

Chương trình miễn phí của Netflix cho hệ điều hành Android ở Kenya

Theo GizChina, nhằm giúp cho dịch vụ của mình thêm hấp dẫn hơn so với các đối thủ, Netflix vừa tiến lộ một gói miễn phí mới cho thiết bị Android. Cụ thể, gói miễn phí được ra mắt ở Kenya. Các báo cáo nói rằng đó là gói dành riêng cho Android không có quảng cáo, không yêu cầu bất kỳ thông tin thanh toán nào từ người dùng khi đăng ký.

Những người quan tâm chỉ cần đăng ký bằng một email hợp lệ và xác nhận trên 18 tuổi. Tuy nhiên danh mục có sẵn được cắt giảm xuống 25% tất cả các bộ phim và chương trình được tìm thấy trong gói trả phí của nền tảng.

Hơn nữa, người dùng trên gói Android miễn phí mới sẽ không thể truyền nội dung tới TV và các thiết bị khác. Ứng dụng cũng không cung cấp tùy chọn tải xuống các tiêu đề trên thiết bị để xem ngoại tuyến. Dù sao, các tính năng chính khác của Netflix vẫn có sẵn; bao gồm các đề xuất được cá nhân hóa, nhiều hồ sơ; phát lại không có quảng cáo và kiểm soát của phụ huynh.

Chương trình miễn phí của Netflix cho hệ điều hành Android ở Kenya
Chương trình miễn phí của Netflix cho hệ điều hành Android ở Kenya

Mục đích của gói khuyến mãi là gì?

Netflix cho biết công ty muốn kiểm tra xem có bao nhiêu người dùng miễn phí cuối cùng sẽ chuyển sang dịch vụ trả phí. Hiện tại không có thông tin xác nhận gói miễn phí sẽ đến với các khu vực khác hay không, tuy nhiên điều đó có vẻ khó xảy ra trong bối cảnh nhiều quốc gia vẫn đang có doanh thu tốt với các gói cước hiện tại. Dẫu sao đó vẫn là một bất ngờ lớn và một bước tiến của Netflix so với các đối thủ khác như Amazon Prime, Disney+ và HBO Max.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Bạn có thể xem thêm tin tức công nghệ mới nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *