Nền tảng GapoWork cung cấp không gian họp mặt trực tuyến hiện đại

Trong thời điểm này, học hành hay làm việc trực tuyến không còn là vấn đề gì quá xa lạ nữa. K12online là một trong các nền tảng đầu tiên tích hợp quản lí lớp học và dạy online. Thế nhưng nhiều người dùng phản hồi K12online hay bị lỗi, đôi lúc không truy cập được,… Trong khi Viettel đang cố khắc phục và cải tiến K12online thì G-Group đã cho ra đời nền tảng GapoWork. GapoWork là một nền tảng miễn phí tích hợp Zoom dùng cho các trường học và doanh nghiệp muốn họp mặt trực tuyến. Cùng xem nền tảng GapoWork có điểm gì thú vị nhé!

G-Group phát triển nền tảng GapoWork

GapoWork vừa tích hợp thêm tính năng họp trực tuyến không giới hạn qua Zoom. Nền tảng giao tiếp nội bộ này sẽ miễn phí 100% tài khoản có tích hợp Zoom (gói bản quyền dành cho doanh nghiệp) cho 1.000 doanh nghiệp và trường học. Hiện đã có hàng trăm trường học trên toàn quốc đăng ký và sử dụng nền tảng này.

G-Group phát triển nền tảng GapoWork
G-Group phát triển nền tảng GapoWork

GapoWork là nền tảng giao tiếp miễn phí cho doanh nghiệp được Công ty cổ phần công nghệ Gapo (thuộc Tập đoàn công nghệ G-Group) ra mắt vào tháng 5.2021. Trong tháng 9, GapoWork triển khai chương trình tài trợ miễn phí 100% tài khoản có tích hợp Zoom “không giới hạn thời gian họp nhóm và đào tạo trực tuyến” cho rất nhiều doanh nghiệp và trường học. Họ muốn mang đến những trải nghiệm tiện ích khi làm việc từ xa.

Đang được triển khai miễn phí

Khi đăng ký chương trình này, doanh nghiệp sẽ được sử dụng miễn phí tài khoản GapoWork tích hợp Zoom trong một năm; từ tháng 9.2021 đến tháng 9.2022; các trường học (từ cấp mầm non đến đại học) sẽ được nhận quyền lợi trong suốt hai học kỳ năm học 2021 – 2022; từ tháng 9.2021 đến tháng 5.2022. Ngoài ra, các doanh nghiệp và trường học còn được sử dụng nền tảng giao tiếp miễn phí GapoWork với đa dạng tính năng như: chat nhóm; livestream, gọi audio/video HD, tạo thăm dò ý kiến.

Những ưu điểm của GapoWork với doanh nghiệp

  • Gia tăng các hoạt động nội bộ; triển khai một số khóa training giúp nhân viên làm việc từ xa hiệu quả.
  • Tổ chức nhiều chương trình giao lưu ngắn trong cuộc họp online để tăng tương tác giữa các thành viên; giảm bớt áp lực công việc; tạo không khí vui vẻ và phấn khởi để hoàn thành dự án.
  • Tác động tích cực đến tinh thần làm việc của nhân viên bằng những thay đổi nhỏ; ví dụ như linh động trong sắp xếp thời gian hoàn thành dự án; làm họ cân bằng với văn hoá mới khi bắt đầu work from home!
  • Cổ vũ tinh thần làm việc của nhân viên bằng cách ghi nhận, khen thưởng với cá nhân có kết quả tốt; từ đó tạo động lực và khích lệ đội ngũ đạt nhiều thành tích hơn.
  • Khuyến khích tất cả thành viên chia sẻ câu chuyện của bản thân; thay vì chỉ có lãnh đạo kể những bài học truyền cảm hứng. Khi một cá nhân chịu bày tỏ câu chuyện của riêng mình sẽ giúp các thành viên còn lại dễ dàng cảm thông; cũng như dễ thấu hiểu và tương tác nhiều hơn.
  • Tạo không gian trao đổi công việc sôi nổi, linh hoạt cho nhân viên bằng cách kết nối họ trên một nền tảng giao tiếp nội bộ thân thiện, đa năng, dễ sử dụng
GapoWork mang đến nhiều lợi ích cho  doanh nghiệp
GapoWork mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết. Thường xuyên theo dõi chúng mình  tại đây để cập nhật thêm tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *