Laville Kim Quy Thần Lạc – Skin trang phục được ưu ái trong năm 2021

Trang phục hay skin nói chung là một vật phẩm trong Liên Quân Mobile nói riêng và trong các game online nói chung. Để đủ điều kiện nhận skin Liên Quân hiếm có, bạn phải mua bằng biểu tượng quân huy với giá rất cao. Bộ trang phục Laville Kim Quy Thần Lạc đã trở thành trang phục yêu thích của người chơi Việt trong tựa game mobile đầy hấp dẫn này. Là một trong những khu vực có tầm ảnh hưởng lớn trên bản đồ Liên Quân Mobile thế giới, người hâm mộ Việt Nam luôn được nhà phát hành tận tình ưu ái trong tròng trò chơi này.

Trang phục – Laville Kim Quy Thần Lạc

Trang phục - Laville Kim Quy Thần Lạc
Trang phục – Laville Kim Quy Thần Lạc

Trong số rất nhiều phần thưởng được tặng, có lẽ trang phục Liên Quân mang đậm bản sắc dân tộc là báu vật có ý nghĩa nhất.Sau hàng hoạt những phiên bản thử nghiệm, mới đây hình ảnh về trang phục Liên Quân Việt Nam thứ 6 đã chính thức được xuất hiện trên mạng xã hội khiến ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng.

Trang phục Laville được tác giả chia sẻ là dựa trên Truyền Thuyết Nỏ Thần An Dương Vương với nhiều ý tưởng đậm chất Việt Nam như Rùa Thần, Nỏ Thần, Chim Lạc, Trống Đồng, Hoa Sen… kết hợp với yếu tố fantasy.Tuy vậy khi ra mắt chính thức thì trang phục sẽ được chỉnh sửa đôi chút so với bản gốc ban đầu với tông màu chủ đạo là vàng nhạt thay vì màu trắng.

Đặc biệt, trang phục này sẽ được lồng tiếng và phối nhạc nền chuẩn phong cách “trang sử hào hùng” cho nhân vật để giúp người chơi mang lại cảm giác tự hào dân tộc mỗi khi bước vào chiến trận.

Dù chưa có thông tin chính thức nhưng rất có thể Laville Kim Quy Thần Lạc; sẽ được tặng miễn phí cho người dùng Liên Quân Mobile, giống như Volkath Xung Thiên Thần Tướng – Trang phục do người hâm mộ Việt Nam thiết kế trong quá khứ.

Trang phục Nakroth Quán quân

Được biết, ban đầu ADC lựa chọn Lindis tuy nhiên sau đó đặc quyền này đã được trao cho Nakroth. Mặc dù ADC đều yêu thích cả 2 vị tướng này, tuy nhiên, với mong muốn đưa trang phục này; tới gần hơn với cộng đồng game thủ, Nakroth chính là lựa chọn tối ưu. Trang phục này được thiết kế theo biểu tượng Trâu vàng của đội tuyển Việt Nam.

Trang phục Lauriel Lạc thần

Tương tự như Violet, Airi và Butterfly, Lauriel là “con cưng” của Garena khi sở hữu rất nhiều trang phục. Không những vậy, vốn là vị tướng rất được yêu thích; việc ra mắt trang phục Lauriel Lạc thần; khiến cộng đồng game thủ không khỏi háo hức. Mặc dù không có hiệu ứng đặc biệt như Thánh quang sứ, Tiệc bãi biển,… nhưng Lạc thần vẫn đem lại doanh thu khá lớn cho Garena chứng tỏ sức hút của bộ trang phục này.

Violet thứ nguyên vệ thần

Violet thứ nguyên vệ thần
Violet thứ nguyên vệ thần

Cô nàng xạ thử Violet là một trong những vị tướng có nhiều skin nhất Liên Quân Mobile; và những bộ trang phục của cô nàng đều là những trang phục đẹp và ấn tượng. Nhưng Violet Thứ Nguyên Vệ Thần là trang phục bậc SSS đầu tiên của nàng xạ thủ xinh đẹp; được nhiều người chơi tin tưởng bậc nhất Liên Quân này.

Cô nàng xạ thử Violet là một trong những vị tướng có nhiều skin nhất Liên Quân Mobile; và những bộ trang phục của cô nàng đều là những trang phục đẹp và ấn tượng. Nhưng Violet Thứ Nguyên Vệ Thần là trang phục bậc SSS đầu tiên của nàng xạ thủ xinh đẹp; được nhiều người chơi tin tưởng bậc nhất Liên Quân này.

Tulen chí tôn thiên kiếm

Sau các nữ nhân thì đến lượt một nam nhân sở hữu vẻ ngoài mê hoặc Tulen. Đây là một trong những trang phục Liên Quân mang đề tài kiếm hiệp cổ trang Trung Hoa hiếm hoi; của bộ game này. Và vị tướng được Timi chọn mặt gửi vàng là vị pháp sư Tulen và giờ đây thay vì sét thì Tulen có hiệu ứng kiếm xoay quanh người; khi tích được nội tại.

Người chơi muốn sở hữu Tulen Chí Tôn Thiên Kiếm; phải tham gia sự kiện Kiếm Tiên Xuất Thế và cũng như những trang phục Liên Quân hiếm khác, các game thủ; cũng phải bỏ ra số tiền lớn cho Garena; để sở hữu được trang phục Tulen này. Nhưng trang phục với vẻ ngoài và hiệu ứng bắt mắt; được đánh giá là đẹp nhất nhì Liên Quân này đúng là không hề làm người chơi đã bỏ tiền vì nó thất vọng.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Xem thêm thông tin về tựa game mobile tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *