Làm thế nào để cài được hình nền cho Safari iOS 15 đúng cách?

Để sở hữu cho mình một hình nền cho Safari trên iOS 15 đúng cách, mang đến cho bạn sự đổi mới trong giao diện trình duyệt mới hoàn toàn cho chiếc iPhone của bạn. Theo vanetzia được biết, trình duyệt Safari trên iOS 15 vừa được mới Apple cập nhật thêm rất nhiều những tính năng mới, nổi bật nhất trong đó chính là tính năng thay đổi về hình nền, điều này sẽ giúp bạn có thể cài đặt được các hình nền khác nhau cho trình duyệt Safari. Sau đây, vanetzia sẽ là hướng dẫn bạn cách cài để cài hình nền cho trình duyệt Safari iOS 15, giúp mang đến cho bạn một giao diện mới hoàn toàn trên chiếc iPhone của bạn nhé.

Trình duyệt Safari thiết kế thanh tìm kiếm mới

Trình duyệt Safari thiết kế thanh tìm kiếm mới
Trình duyệt Safari thiết kế thanh tìm kiếm mới

Trình duyệt Safari mới trên iOS 15 sẽ thay đổi vị trí thanh tìm kiếm xuống phía dưới màn hình. Khi bạn vuốt để đọc nội dung, thanh Tab Bar sẽ thu nhỏ một cách mượt mà xuống dưới cùng của Safari. Bạn kéo xuống từ đầu trang web để tải lại trang.

Cách cài đặt hình nền cho trình duyệt Safari iOS 15 trên iphone

iOS 15 đã có bản cập nhật chính thức với rất nhiều tính năng mới đi kèm. Trình duyệt Safari trên iOS 15 cũng có nhiều thay đổi đáng kể, như giao diện mới với các điều hướng, nhóm tab và chế độ riêng tư hay cài hình nền cho Safari. Theo đó tính năng thay đổi hình nền Safari trên iOS 15 sẽ mang lại giao diện mới hoàn toàn cho trình duyệt, khi bạn có thể lựa chọn hình nền có sẵn hoặc dùng ảnh của mình để cài hình nền Safari. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cài hình nền Safari trên iPhone.

Bước 1: Mở và truy cập vào trình duyệt Safari

Bạn mở trình duyệt Safari trên iPhone, nhấn vào nút Sửa. Trong giao diện Tùy chỉnh trang bắt đầu, bạn bật tính năng Hình nền sau.

Trước hết chúng ta truy cập vào trình duyệt Safari rồi vuốt màn hình xuống phía dưới rồi nhấn vào nút Sửa. Lúc này hiển thị giao diện Tùy chỉnh trang bắt đầu như dưới đây, chúng ta gạt nút tròn sang phải tại Hình nền sau ở phía bên dưới màn hình để bật chế độ.

Bước 2: Lựa chọn hình nền

Bước 2: Lựa chọn hình nền
Bước 2: Lựa chọn hình nền

Bạn sẽ có các hình nền mặc định của Safari, nếu muốn chọn hình khác. Nhấn dấu, và chọn hình ảnh trong thư viện ảnh hoặc Album của bạn.

Lúc này hiển thị nhiều hình nền để chúng ta lựa chọn cho giao diện Safari. Bạn nhấn vào hình nền có sẵn để sử dụng. Hoặc muốn dùng hình nền trong album ảnh thì nhấn vào biểu tượng dấu cộng. Hiển thị giao diện album ảnh, tìm tới hình ảnh mà bạn muốn cài làm hình nền cho Safari.

Bước 3: Kiểm tra kết quả

Quay lại giao diện tùy chọn trang bắt đầu. Chúng ta sẽ nhìn thấy hình ảnh mà mình đã chọn đề cài hình nền Safari. Nhấn vào biểu tượng dấu X để đóng giao diện lại. Kết quả bạn sẽ nhìn thấy hình nền Safari đã được cài đặt.

Mọi người thấy trình duyệt Safari mới có ấn tượng không?. Bình luận ngay bên dưới những vấn đề mà bạn gặp phải để bài viết được bổ sung đầy đủ và chính xác hơn nhé. Nhớ ấn like và Chia sẻ ủng hộ vanetzia nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *