Khám phá ngay những cách sạc pin điện thoại nhanh hơn

Điện thoại di động đang trở thành một trong những chuyển biến mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật. Nó giúp con người kết nối với nhau và liên lạc với nhau một cách dễ dàng hơn. Với một chiếc điện thoại thông thường con người cũng có những chức năng cơ bản, nên mọi người cũng có thể nghe gọi bình thường. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ nên nhiều mẫu smartphonrr thông minh đã được ra đời. Ngoài những tính năng trên chúng còn có những ứng dụng hay ho và tiện ích khác làm cho nhiều người mê mẩn. Cùng vanetzia.com theo dõi thêm bài viết dưới đây nhé!

Để điện thoại ở chế độ máy bay giúp sạc pin nhanh hơn

Đặt điện thoại ở chế độ máy bay sẽ giúp quá trình sạc pin nhanh hơn. Thật ngạc nhiên đúng không? Khi để điện thoại ở chế độ máy bay, hiệu suất sạc pin có thể tăng lên khoảng 27%. Trong khi tỷ lệ này khi tắt hẳn nguồn điện thoại là 39% (dựa trên kết quả thực nghiệm trên một số điện thoại Android).

Sạc nhanh hơn khi bạn bật chế độ tiết kiệm pin

Sạc nhanh hơn khi bạn bật chế độ tiết kiệm pin
Sạc nhanh hơn khi bạn bật chế độ tiết kiệm pin

Bạn có thể bật chế độ “Tiết kiệm pin” (Battery saver) khi sạc điện thoại để hỗ trợ tốc độ sạc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạm thời tắt những chức năng không cần thiết đến như Bluetooth,…

Các chuyên gia cũng khuyến kích không nên sử dụng điện thoại khi đang sạc pin nếu muốn điện thoại sạc nhanh hơn. Điều này cũng hạn chế những tai nạn không đáng có như nổ pin trong lúc sạc.

Sử dụng bộ sạc điện thoại phù hợp với máy

Loại sạc mà nhà sản xuất cung cấp đôi khi không phải là sạc phù hợp nhất cho điện thoại của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm những loại khác với công suất lớn hơn nhưng hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn chịu được công suất đó mà không gặp phải những vấn đề như trở nên quá nóng hoặc thậm chí là cháy nổ.

Các dòng điện thoại mới hiện nay đa số hỗ trợ “sạc nhanh”. Mặc dù vậy, bạn cần sở hữu một bộ sạc tốt (chính xác là bộ sạc chính hãng) để vừa sử dụng một cách tốt nhất mà lại đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Nên sạc điện thoại ở ổ điện

Hầu hết các dòng smartphone hiện nay đều có thể sạc qua cổng USB. Điều này sẽ tiện lợi khi nó giúp bạn sạc pin qua máy tính, trên ô tô,… Tuy nhiên, nếu bạn muốn sạc pin điện thoại một cách nhanh nhất thì không nên làm như vậy. Thực tế, dòng điện qua USB có cường độ thấp hơn nhiều so với ổ cắm nên sẽ làm điện thoại lâu đầy pin hơn.

Sử dụng củ sạc iPad để sạc pin cho iPhone

Sử dụng củ sạc iPad để sạc pin cho iPhone
Sử dụng củ sạc iPad để sạc pin cho iPhone

Nếu như bạn cũng đang sở hữu một chiếc iPad. Hãy thử sử dụng bộ sạc của iPad để sạc pin cho chiếc iPhone. Cách thực hiện này sẽ giúp cho iPhone sạc nhanh hơn. Đây cũng là bộ sạc do Apple cung cấp; họ đã thiết kế để tối ưu đa thiết bị của hãng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn.

Internet ngày càng trở nên gần gũi với tất cả người Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Do thường xuyên tiếp cận Internet nên họ có được những thông tin mới nhất về điện thoại di động. Cộng thêm sự nắm bắt tâm lý của giới trẻ nói riêng; và cho tất cả những ai quan tâm đến chiếc điện thoại nói chung. Các nhà sản xuất đã tạo ra những trào lưu luôn đổi mới. Làm tăng nhu cầu sử dụng điện thoại cho những ai quan tâm đến nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *