Huawei chính thức công bố ra mắt sản phẩm Huawei MatePad 11

Mới đây, hòa theo dòng sự kiện ra mắt của rất nhiều hãng công nghệ mới, Huawei cũng không tỏ ra kém cạnh khi ra mắt trên thị trường dòng iPad cực mới lạ với những thú vị về công nghệ tạo một nét riêng độc đáo với sản phẩm Huawei MatePad 11.

Đây là sản phẩm có tần số quét đạt tới 120Hz của Huawei kết hợp với đó là bút cảm ứng thế hệ 2 vô cùng tiện dụng để người dùng trải nghiệm một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Huawei MatePad 11 cũng có tốc độ điều chỉnh khung hình cực cao làm tối ưu lượng pin một cách hiệu quả nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về chiếc Huawei MatePad 11 trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu chung về Huawei MatePad 11

Thách thức phía trước của Huawei là gấp hai lần. Họ không chỉ phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng khi. Tất cả mọi người đều ưa chuộng máy tính bảng trở lại. Mà họ còn cần chứng minh rằng hệ điều hành HarmonyOS. Hoàn toàn mới của họ là sự thay thế hoàn toàn. Cho Android do Google cung cấp như chúng ta đã biết.

Và họ có dòng sản phẩm Matepad. Mới nhất để dẫn đầu sứ mệnh này. Chúng tôi đã kiểm tra chi tiết MatePad Pro 12.6. Và bây giờ đã đến lúc xem xét phiên bản năm 2021 của MatePad 11 vani. Có vẻ là một thiết bị hoàn thiện và yêu cầu. Một mức giá hợp lý hơn 400 € (6GB / 64GB).

Huawei MatePad 11 có nhiều công nghệ thú vị như màn hình 120Hz, pin 12 tiếng, bút cảm ứng M-Pencil 2,… Huawei vừa giới thiệu máy tính bảng MatePad 11. Đây là sản phẩm đầu tiên của Huawei hỗ trợ màn hình. Có tần số quét lên đến 120Hz. Cùng với bút cảm ứng Huawei M-Pencil thế hệ thứ 2. Có độ trễ thấp hơn 2ms và bàn phím nam châm thông minh.

Những tiện ích đa dạng

Với tốc độ làm mới 120Hz, máy tính bảng này. Cho phép nhập liệu bằng chữ viết tay lên. Màn hình với độ phản hồi cao. Ngoài ra, công nghệ điều chỉnh tốc độ khung hình. Còn giúp tối ưu thời lượng pin, hơn 12 giờ cho mục đích sử dụng. Là các tác vụ văn phòng cơ bản, hãng công bố.

Những tiện ích đa dạng 
Những tiện ích đa dạng

Màn hình này cũng được thiết kế để giảm thiểu ánh sáng xanh và nhấp nháy. Những yếu tố chính gây mỏi mắt. Nhà sản xuất công bố. MatePad 11 được chứng nhận TÜV Rheinland Low Blue Light. (giải pháp phần cứng) và TÜV Rheinland Flicker Free. Về khả năng bảo vệ thị lực người dùng.

Nói thêm về bút M-Pencil thế hệ thứ 2. Chiếc bút cảm ứng này đã được nâng cấp. Để giúp người dùng có trải nghiệm cảm hứng tốt hơn. Ngoài độ trễ cực thấp 2ms, nó còn có ngòi bút phủ bạch kim mới. Và hỗ trợ 4.096 mức độ nhạy áp lực.

Bút cảm ứng hỗ trợ nhiều tính năng sáng tạo

Người dùng chỉ cần di chuyển. Bút cảm ứng đến cạnh MatePad 11 để gắn vào. Bút hỗ trợ nhiều tính năng tương tác sáng tạo. Chẳng hạn FreeScript là chuyển nội dung. Viết tay thành văn bản theo thời gian thực. Nó cũng hỗ trợ nhấn đúp để chuyển đổi giữa thao tác. Hiện tại và các thao tác khác như xóa văn bảng, thay đổi font chữ, định dạng,…

Nổi bật phải nhắc tới là tính năng Cộng tác Đa màn hình. Hiện hỗ trợ tương tác giữa máy tính bảng và PC. Cung cấp ba chế độ cho phép các thiết bị. Hoạt động cùng nhau theo những cách mới. Chế độ Phản chiếu cho phép người dùng. Chiếu màn hình PC lên máy tính bảng. Biến máy tính bảng thành một bảng vẽ.

Bên cạnh đó, nhân viên văn phòng có thể tận dụng Chế độ Mở rộng để có được màn hình thứ hai cho PC, tận hưởng nhiều không gian màn hình hơn để làm việc. Chế độ Cộng tác cải tiến cho phép tương tác đa nền tảng thực sự giữa HarmonyOS 2 và Windows, giúp người dùng chuyển nội dung như văn bản, hình ảnh và tài liệu giữa các thiết bị được kết nối chỉ bằng thao tác kéo và thả đơn giản.

Tính năng nhân đôi ứng dụng màn hình được nâng cấp

Ngoài tính năng Cộng tác đa màn hình. Tính năng Đa cửa sổ hoàn toàn mới. Sẽ hỗ trợ hiển thị đồng thời tối đa bốn ứng dụng. Nó cũng cho phép hai cửa sổ nổi đồng thời. Để người dùng có trải nghiệm đa tác vụ trên nhiều ứng dụng. Khi không cần thiết. Các cửa sổ nổi có thể được xếp gọn trong Bong bóng Ứng dụng.

Tính năng nhân đôi ứng dụng màn hình được nâng cấp
Tính năng nhân đôi ứng dụng màn hình được nâng cấp

Tính năng Nhân đôi ứng dụng được nâng cấp. Cho phép hai tác vụ chạy riêng biệt trong một ứng dụng. Ví dụ: Khi sử dụng ứng dụng mua sắm. Bạn có thể mở hai cửa sổ cho hai sản phẩm và so sánh chúng. Hoặc bạn có thể soạn email ở. Cửa sổ bên trái và trả lời tin nhắn nhanh ở cửa sổ bên phải. Tính đến tháng 6/2021, có gần 4.000 ứng dụng. Đã tương thích với công nghệ này.

Tính năng Cộng tác Đa màn hình thì không phải mởi. Bởi nó chính là Huawei Share đã có từ thời EMUI 10. Nó phá bỏ ranh giới phần cứng. Giữa điện thoại thông minh và máy tính bảng. Để cho phép cả hai cộng tác và chia sẻ dữ liệu liền mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *