Công nghệ Lazer Whitening: Công nghệ làm trắng hiệu quả nhất

Ông bà ta thường nói rằng “cái răng cái tóc là vóc con người”, nếu như bạn sỡ hữu một hàm răng đẹp sẽ khiến cho bạn tự tin hơn và ngược lại, sỡ hữu một hàm răng xỉn màu sẽ khiến bạn tự ti rất nhiều trước mọi người. Chính vì vậy, nhiều người đã lựa chọn việc tẩy trắng răng để sở hữu một hàm răng đẹp. Trong nha khoa hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng Lazer Whitening khá là phổ biến và được đông đảo người lựa chọn. Để hiểu thêm về công nghệ Lazer Whitening, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Khái niệm về tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là phương pháp này ứng dụng ánh sáng của đèn Laser cùng với thuốc tẩy trắng răng. Nhằm loại bỏ các lớp ngà răng bị vàng ố, xỉn màu từ sâu bên trong; mang lại một hàm răng trắng sáng, đều màu.

Tẩy trắng răng tại nha khoa đang là phương pháp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong các phương pháp tẩy trắng. Bởi vì sự nhanh chóng, an toàn, không gây đau đớn hay ê buốt.

Nên lựa chọn tẩy trắng răng vào khi nào?

Hầu hết mọi trường hợp có khuyết điểm về màu răng đều có thể lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng, trừ một số trường hợp sau:

  • Phụ nữ có thai và cho con bú. Vì những chất có trong thuốc tẩy trắng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ sau này.
  • Trẻ em dưới 16 tuổi, do thuốc tẩy trắng răng gây kích thích tủy, răng sẽ trở nên nhạy cảm hơn.
  • Người mắc các bệnh lý răng miệng như: viêm nha chu, răng sâu, mòn cổ răng, hở cổ chân răng.
  • Những người dị ứng với thuốc tẩy trắng.

Lazer Whitening: Công nghệ làm trắng răng mới nhất hiện nay

Lazer Whitening: Công nghệ làm trắng răng mới nhất hiện nay
Lazer Whitening: Công nghệ làm trắng răng mới nhất hiện nay

Tẩy trắng răng Lazer Whitening là công nghệ tẩy trắng răng thẩm mỹ hiện đại được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Đây là kỹ thuật nha khoa làm trắng răng bằng việc kết hợp giữa thuốc tẩy trắng chuyên dụng và ánh sáng sinh học an toàn đối với sức khỏe.

Quy trình tẩy trắng răng Lazer Whitening được thực hiện đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng. Nhưng hiệu quả đem lại vẫn đạt được một hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Ưu điểm của tẩy trắng răng Lazer Whitening

Công nghệ tẩy trắng răng bằng Lazer Whitening tại nha khoa được các chuyên gia đánh giá gần như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng và có nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Công nghệ hiện đại giúp răng trở nên trắng nhanh chóng

– Màu răng được nâng tone trắng sáng tự nhiên ngay sau khi thực hiện.

– Hiệu quả tẩy trắng răng có thể duy trì lâu dài (3-5 năm); nếu có chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học.

– Liều lượng thuốc tẩy trắng răng được sử dụng theo ngưỡng tiêu đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.

Một số lưu ý trước và sau khi tẩy trắng răng

Một số lưu ý trước và sau khi tẩy trắng răng
Một số lưu ý trước và sau khi tẩy trắng răng

– Để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, nên xử lý các tình trạng bệnh lý khi tẩy trắng răng: viêm lợi, viêm nha chu, sâu răng…

– Trẻ em dưới 16 tuổi, phụ nữ mang thai và những người thiểu sản men răng; và một số người dị ứng với các thành phần peroxide, glycerin không nên tẩy trắng răng.

– Tẩy trắng không có tác dụng trên các chất liệu sứ, trám…

– Để tẩy trắng răng hiệu quả nhất; bạn nên hạn chế ăn uống các thực phẩm có màu trong 1 tuần đầu sau khi tẩy trắng.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích của chúng tôi về công nghệ Lazer Whitening. Hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *