Cách khắc phục xóa dữ liệu trên Iphone như thế nào?

Theo một thông tin mới nhất từ Piper Sandler, Iphone vẫn là một trong những hãng điện thoại được yêu thích nhất hiện nay trong số nhiều hãng điện thoại nổi tiếng khác. Đặc biệt là đối với những bạn trẻ trên toàn thế giới. Đây được xem là một trong những mẫu điện thoại được rất nhiều bạn trẻ mê công nghệ muốn sở hữu.

Bên cạnh tính hữu ích đó, Iphone còn có chức năng đặc biệt là khôi phục dữ liệu nếu bạn đã xóa chúng đi để giảm tải bộ nhờ cho dế cưng của bạn. Nhưng nếu lỡ bạn bấm xóa đi những dữ liệu quan trọng thì phải làm sao? Hãy cùng vanetzia tìm hiểu thêm bài viết dưới đây nhé!

Cách khôi phục dữ liệu trên iPhone

Cài đặt phần mềm Wondershare Dr.Fone

Cài đặt phần mềm Wondershare Dr.Fone
Cài đặt phần mềm Wondershare Dr.Fone

Ngoài khả năng khôi phục dữ liệu, Dr.Fone còn hỗ trợ người dùng sao lưu, chuyển dữ liệu qua lại giữa các thiết bị và sửa các lỗi thường gặp trên iPhone (treo máy, treo logo…).

Khi hoàn tất, bạn hãy mở phần mềm Dr.Fone và kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB đi kèm hoặc sử dụng những loại cáp có thương hiệu của bên thứ ba (có hỗ trợ MFi).

Tiếp theo, bạn hãy chọn vào mục Data Recovery. Dr.Fone có thể khôi phục dữ liệu từ tất cả các nguồn bao gồm tệp sao lưu iCloud, tệp sao lưu iTunes và thiết bị iOS.

Khôi phục dữ liệu dễ dàng bằng Dr.Fone

Trong trường hợp lỡ tay xóa nhầm dữ liệu trên iPhone, người dùng chỉ cần chọn Recover from iOS Device, đánh dấu vào các loại dữ liệu cần khôi phục (tin nhắn, danh bạ, hình ảnh, ghi âm…) sau đó nhấn Start Scan.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khôi phục lại dữ liệu đã xóa từ những bản sao lưu iCloud. Hoặc iTunes trước đó. Thời gian phân tích dữ liệu có thể kéo dài vài phút tùy vào lượng thông tin trên iPhone của bạn.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể bấm vào các tệp mà phần mềm tìm được. Để xem trước nội dung, cuối cùng nhấn Restore to Device để lưu dữ liệu lên iPhone. Hoặc Restore to computer để lưu dữ liệu về máy tính.

Như đã đề cập trước đó, Dr.Fone không giới hạn ở việc khôi phục dữ liệu. Phần mềm còn hỗ trợ khắc phục các lỗi thường gặp trên iPhone. Đơn cử như mở khóa thiết bị, chuyển dữ liệu cũ sang điện thoại mới…

Việc bạn cần làm là kết nối cả hai thiết bị với máy tính, Dr.Fone sẽ phát hiện thiết bị nguồn và đích, sau đó người dùng chỉ cần làm theo hướng dẫn cho đến khi hoàn tất.

Với phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể xem trước dữ liệu cần khôi phục. Nếu muốn sử dụng đầy đủ các tính năng. Người dùng có thể mua toàn bộ công cụ với mức giá 139 USD. Hoặc mua riêng từng chức năng với giá thành rẻ hơn.

iPhone được giới trẻ vô cùng yêu thích

iPhone được giới trẻ vô cùng yêu thích
Theo nghiên cứu mới của Piper Sandler còn cho thấy mức độ yêu thích lớn hơn

Theo nghiên cứu mới của Piper Sandler còn cho thấy mức độ yêu thích lớn hơn. Từ những bạn trẻ dành cho iPhone. 85% thanh thiếu niên được khảo sát cho biết đang sở hữu một chiếc iPhone. Và 88% số bạn trẻ được hỏi mong đợi iPhone là điện thoại tiếp theo của họ. Cả hai chỉ số này đều ở mức rất cao. Một điểm đáng lưu ý là những thanh thiếu niên; được hỏi đều xuất thân từ những gia đình tương đối khá giả. Năm ngoái, 83% thanh thiếu niên được khảo sát sở hữu một chiếc iPhone. Đồng thời 86% dự định mua iPhone khi có điều kiện. Năm nay, chỉ có 8% số bạn trẻ được hỏi có ý định mua một chiếc điện thoại Android. Giảm từ con số 10% trong cuộc khảo sát năm trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *