Bentley nâng tầm công nghệ giải trí trên Flying Spur và Bentayga 

Bentley tiếp tục trang bị cho mẫu xe Flying Spur và Bentayga hệ thống màn hình giải trí cho hàng ghế sau. Hai màn hình này có kích thước 10,1 inch, độ phân giải cao 1920 x 1080 pixel cùng đồ họa cực ấn tượng, đem đến trải nghiệm tuyệt vời. Màn hình này còn có thể được tháo rời và người dùng sẽ thực hiện các thao tác bằng ngón tay. Bên cạnh đó còn nhiều tiện ích như nội dung sẽ được truyền lên màn hình với cả thiết bị iOS và Android nhờ kết nối cùng một mạng WiFi,…Như vậy để biết chi tiết về công nghệ mới trên các mẫu xe này, hãy đọc bài viết sau của chúng tôi.

Bentley giới thiệu màn hình giải trí kép mới

Thương hiệu tiếp tục trang bị cho hai mẫu xe Flying Spur và Bentayga hệ thống màn hình giải trí dành cho hàng ghế sau. Hai màn hình này sẽ được gắn nổi ở lưng ghế trước. Và có kích thước 10,1 inch cùng độ phân giải cao. Hai màn hình này có thể được tháo rời. Để sử dụng với độ phân giải lên đến 1920 x 1080 pixel. Cùng đồ họa cực ấn tượng đem đến trải nghiệm hàng đầu cho hành khách phía sau.

Về cơ bản, đó chính là 2 chiếc máy tính bảng. Vì màn hình cảm ứng có thể tháo rời khỏi đế và người dùng sẽ thực hiện các thao tác bằng ngón tay. Hành khách phía sau cũng có thể điều khiển 2 màn hình này. Thông qua điện thoại di động hoặc máy tính xách tay của mình.

Bentley giới thiệu màn hình giải trí kép trên Flying Spur và Bentayga
Bentley giới thiệu màn hình giải trí kép mới

Nội dung sẽ được truyền thẳng lên màn hình bằng cả thiết bị iOS và Android. Nhờ việc kết nối với cùng một mạng WiFi. Giống như hệ thống giải trí hàng ghế sau. Từ đó, một loạt ứng dụng như Netflix, Disney +, Amazon Prime, Apple TV,..có thể được phát trực tuyến.

Bentley Rear Entertainment được cài đặt sẵn Netflix. Netflix được biết đến là ứng dụng dịch vụ phát trực tuyến giải trí phổ biến. Cung cấp hàng nghìn chương trình phim và truyền hình. Từ đây giúp đem lại cho chủ sở hữu trải nghiệm đầy tiện nghi. Cũng như cập nhật tin tức, giải trí bất cứ khi nào.

Tiện ích giải trí mới trên Flying Spur và Bentayga

Cổng HDMI trên Flying Spur và Bentayga mới cũng cho phép người dùng linh hoạt hơn khi đáp ứng nhu cầu giải trí của mình. Trong khi đó, cổng USB C cung cấp cho hành khách khả năng sạc thiết bị khi phát trực tuyến.

Tiện ích giải trí mới trên Flying Spur và Bentayga
Mẫu xe Bentley Flying Spur Odyssean Edition

Chưa hết, hệ thống này cũng tương thích với tai nghe Bluetooth (vẫn có cả giắc cắm tai nghe) để mang đến cho người dùng trải nghiệm không dây hoàn toàn. Những vị chủ nhân phía sau thậm chí có thể hát karaoke trên xe. Nhờ có một chiếc micro nhỏ phía sau màn hình. Hệ thống thông tin giải trí mới trên Bentley Flying Spur và Bentayga luôn có sẵn các bản cập nhật qua mạng. Để đảm bảo rằng hệ thống luôn phù hợp với thời đại.

Ivo Muth, Giám đốc về lĩnh vực điện tử tại Bentley Motors nhận xét: “Hệ thống Giải trí phía sau của Bentley mới pha trộn giữa sự thoải mái. Khi sử dụng với thiết kế tinh tế. Hệ thống này cho phép hành khách ngồi phía sau tiếp cận với một thế giới giải trí rộng lớn. Thông qua một hệ thống đặc biệt. Hệ thống cung cấp các dịch vụ giải trí kỹ thuật số. Như nội dung đa phương tiện và truyền phát trực tuyến. Từ gần như tất cả các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới. Biến chiếc xe của bạn thành rạp chiếu phim cá nhân khi xe đang di chuyển.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *